Phần mềm quản lý báo giá
Mã SP: T873Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
.
MÔ TẢ

Phần mềm quản lý báo giá

Bạn đang rối tung lên vì khách hàng hối thúc báo giá? Bạn đang gặp khó khăn khi sếp và các đồng nghiệp yêu cầu sửa báo giá nhưng tương tác ít ỏi nên không hiểu được quan điểm của đối phương? Hãy để Smart Sale giúp bạn nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp công ty bạn bước sang một trang mới.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁO GIÁ FACEWORKS

1 – Tạo lập phiếu báo giá

Công việc đầu tiên bạn phải làm là khai báo tên sản phẩm, giá sản phẩm và một vài mô tả ngắn gọn về sản phẩm mà nhân viên cần phải báo giá. 

Tiếp đó, thêm báo giá mới như sau:

 • Đặc biệt, khi người dùng tạo một phiếu báo giá có tên giống với tên của phiếu báo giá đã khởi tạo trước đó thì phần mềm quản lý báo giá sẽ lập tưc thông báo cho bạn biết.. Như vạy bạn sẽ không mất thời gian, công sức làm phiếu báo giá mới mà chỉ cần xin phân quyền từ đồng nghiệp đã tạo phiếu báo giá.
 • Chọn loại hình. Sau khi chọn được loại hình thì phần mềm tự động hoàn thành các mục giá user

 • Chọn tên khách hàng trong danh sách khách hàng
 • Chọn tên sản phẩm trong mục danh sách sản phẩm. Sau khi chọn chon thành công tên sản phẩm thì giá sản phẩm sẽ tự động hiện giá của sản phẩm đó nên bạn không phải tốn thời gian nhập liệu mà kết quả vẫn chính xác
 •  Nhập tiêu đề báo giá

2 – Cho phép đăng – tải các file dữ liệu từ máy tính/ điện thoại

 • Các nhân viên tại công ty có lẽ đã quá quen thuộc với word và excel.Nắm được tình hình này nên Smart Sale cho phép người dùng đăng phiếu báo giá lên phần mềm. Tức là, người dùng tạo phiếu báo giá trên word hoặc excel rồi đăng tại mục “file dữ liệu”.
 • Bước 1: Bạn nhấn vào mục “file dữ liệu”
 • Bước 2: Sau khi vào mục “Choose Files”, phần mềm sẽ đi đến nơi lưu trữ dữ liệu của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn file mà bạn muốn đăng lên phần mềm.
 • Bước 3: Nhấn chuột vào “Upload”.
 • Bước 4: Nhấn chuột vào “Cập nhật” là xong

3 – Cho phép chia sẻ dữ liệu với những người mà bạn muốn

Với chức năng phần quyền không phải ai trong công ty cũng xem, bình luận, download được. Từ đó giúp cho dữ liệu được an toàn – bảo mật.

4 – Tương tác trực tiếp với sếp hoặc đồng nghiệp

Với nghiệp vụ báo giá truyền thống thì phần mềm quản lý báo giá thực sự vượt trội hơn cả. Với những ai không tham gia tương tác ngay lúc đó vẫn có thể đọc lại được các ý kiến phía trên để nắm bắt được nội dung và bắt nhịp vào cuộc trao đổi. Từ đó chất lượng cuộc thảo luận được nâng cao đãn đến quy trình báo giá nhanh chóng hoàn thành.

5 – Hỗ trợ gửi mail cho khách hàng

Phần mềm quản lý báo giá Faceworks được thiết kế trên nền web nên nó có thể liên kết dễ dàng với gmail. Bạn chỉ việc lựa chọn khách hàng, địa chỉ email của họ sau đó hệ thống lập tức hiện lên tại mục “To”. Sau đó bạn nhập subject, nội dung email, chon file đính kèm rồi nhấn nút send là thư đã đến tay khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ FACEWORKS

 • Tinh tế, linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào. Phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và yêu cầu của bạn nên phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp và dễ dàng thay đổi đế đáp ứng nhu cầu từ phía bạn.
 •  An toàn, bảo mật: mặc dù mọi nhân viên và nhà quản lý làm việc trên cùng một hệ thống. Với vai trò là admin, bạn có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng
 • Quản lý dữ liệu thống nhất: mọi dữ liệu và  thông tin đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Từ đó giúp bạn có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
 •  Quản lý công việc: Bạn có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Miễn là có thiết bị kết nối internet (laptop, pc, smartphone, ipad,…). Điều này giúp bạn nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁO GIÁ

Phần mềm quản lý báo giá Faceworks của Smart Sale hiện đã được nhiều đơn vị ứng dụng. Đặc biệt, tất cả những đơn vị đều hài lòng với những lợi ích mà nó đem đến. Còn bạn thì sao? Nếu muốn hài lòng như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận