Phần Mềm Quản Lý Căng tin
Mã SP: T851Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
Danh mục: Phù hợp với các lĩnh vực
.
MÔ TẢ

Phần Mềm Quản Lý Căng tin

Canteen là điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống cho thực khách mà phần lớn là phục vụ ăn uống cho nhân viên trong các tòa nhà văn phòng, học sinh sinh viên của trường học, hay công nhân của các khu công nghiệp. Với số lượng suất ăn hàng ngày lớn như vậy thì việc quản lý, tính toán chi phí chắc chắn sẽ có rất nhiều thiếu sót, vậy giải pháp nào để hạn chế tình trạng này một cách triệt để? Smart Sale xin giới thiệu tới bạn đọc phần mềm quản lý căng – tin giúp giải quyết mọi khó khăn mà rất nhiều căng-tin đang gặp phải đồng thời giúp nâng cao hiệu quả chất lượng quản lý.

MÔ TẢ CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CĂNG TIN

 Sắp xếp chính xác suất ăn cho từng người

Số lượng người ra vào căn tin, nhà ăn là rất lớn. Việc quản lý theo cách truyền thống cực kỳ phức tạp, tốn khá nhiều chi phí thuê nhân công mà vẫn khó bảo đảm chi phí. Hiện nay, với phần mềm quản lý Căng tin giúp bạn có được số liệu chính xác số lượng từng món ăn phải chế biến cho nhân viên. Ai lấy loại nào và số lượng ra sao. Tránh tình trạng dư hoặc thiếu suất ăn. Từ đó công việc báo cáo, thống kê của nhà quản lý sẽ dễ dàng hơn.  

Tiết kiệm chi phí 

Faceworks sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và hạn chế tới mức thấp nhất những chi phí phát sinh không thực sự cần thiết.

 •  Việc phát phiếu cơm hay mua phiếu cơm vừa tốn thời gian vừa khó quản lý sẽ được thay thế bằng thanh toán qua việc quẹt thẻ một cách nhanh chóng.
 •  Giúp căn tin thoát khỏi công việc tính toán, thống kê suất ăn, tiền thanh toán phức tạp… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, mà phần mềm có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với môi trường của căn tin, tối đa hiệu quả hoạt động kinh doanh. Giúp đem lại tính tiện lợi và chuyên nghiệp trong việc sử dụng và quản lý căn tin
 •  Faceworks sẽ lưu trữ thông tin đăng kí ăn và hiển thị khi nhân viên quẹt thẻ. Như vậy sẽ tiết kiệm các chi phí phải trả khi người lạ vào ăn. Từ đó giảm thiểu sự thất thoát chi phí suất ăn cho căng tin …

Tính toán lượng nguyên liệu chính xác 

 •  Việc xác định nguyên vật liệu để nấu ăn là một việc khá cần thiết. Khi có thông tin mỗi món ăn cần chuẩn bị bao nhiêu nguyên liệu, số lượng mỗi loại như nào. Lúc đó việc sẽ chia đều cho mỗi phần ăn của khách sẽ trở nên chính xác hơn, từ đó đầu bếp trưởng sẽ có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm và đầy đủ nhất, tránh thừa, thiếu nguyên liệu làm ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của căn- tin
 •  Phần mềm quản lý căng tin Faceworks được trang bị tính năng định lượng nguyên liệu. Từ đó giúp xác định lượng nguyên vật liệu cho mỗi món ăn một cách chính xác. Chủ quán có thể kiểm soát độ trung thực của nhân viên khi mua hàng. Bởi lẽ có số liệu chính xác thì rất khó cho việc gian lận.

Giảm thiểu chi phí cho căng tin

Faceworks có chức năng thanh toán bằng thẻ thông minh thông qua hệ thống máy quẹt thẻ. Thay thế hoàn toàn cơ chế phát phiếu cơm mất thời gian, lộn xộn và khó quản lý. Tính năng quẹt thẻ thông minh cũng giúp căn tin, nhà ăn cắt đi tình trạng tính toán, thống kê suất ăn, tiền tạm ứng, tiền thanh toán..v.v.v..

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CĂNG TIN

 •  Đơn giản hóa khâu quản lý, bởi hệ thống sẽ làm từ A đến Z mọi khâu và báo hiệu. Nhân viên chỉ việc nhận bill cho đúng suất ăn.
 •  Hệ thống phần mềm quản lý căng tin với chi phí đầu tư ban đầu cao so với việc quản lý căng tin truyền thống. Tuy nhiên về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm chi phí cùng với sự quản lý căn tin luôn được điều hành một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
 •  Bằng sự điều hành quản lý cùng số liệu chính xác, các chủ quán hoàn toàn có thể yên tâm về mặt quản lý. 
 •  Giao diện thân thiện dễ sử dụng. Tính năng thực tế cao cùng hiệu quả kinh doanh được cải thiện.
 •  Căng tin được cải tiến theo công nghệ hiện đại. Nó sẽ biến đổi nơi này thành một bộ mặt mới, hiện đại hơn.
 •  Nhân viên và khách hàng có thể tự do chọn và thao tác bằng máy móc một cách chính xác và nhanh chóng. Chỉ cần chưa tới vài phút là khách hàng đã có suất ăn cho mình. Tránh tình trạng xếp hàng lộn xộn và nhận tiền trả lại tiền rất lung tung.
 •  Phần mềm có thể dễ dàng mở rộng kết hợp cùng các hệ thống quản lý khác. Ví dụ như: hệ thống quản lý chấm công, hệ thống báo lương …

Bình luận