Phần Mềm Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
Mã SP: T838Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
Danh mục: Phù hợp với các lĩnh vực
.
MÔ TẢ

Phần Mềm Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Quản lý dây chuyền cung cấp là quá trình kể từ khi doanh nghiệp tìm kiếm, mua nguyên vật liệu đầu vào. Sau đó sản xuất/chế biến thành sản phẩm, và đưa sản phẩm đó tới tay khách hàng. Nhìn chung hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cung ứng này là tập hợp những công cụ quản lý công việc từ khâu lập kế hoạch mua nguyên vật liệu, chọn lựa nhà cung cấp, đưa ra quy trình theo đó nhà cung cấp sẽ tuân thủ trong việc cung cấp nguyên vật liệu cho các doanh nghiệp, lập kế hoạch cho lượng hàng hóa sản xuất, theo dõi quá trình giao hàng gồm quản lý kho và lịch giao hàng, cho tới quản lý hàng hóa trả lại và hỗ trợ khách hàng trong việc nhận hàng.

Khi nói tới phần mềm quản lý chuỗi cung ứng là đề cập tới một loạt những công cụ được thiết kế nhằm kiểm soát quá trình kinh doanh, thực hiện những giao dịch cung cấp nguyên liệu theo chuỗi. Quản lý mối quan hệ giữa các nhà cung cấp. Những chức năng của phần mềm quản lý chuỗi cung ứng Faceworks của Công ty Cổ phần và Dịch vụ Smart Sale rất đa dạng tùy vào nhu cầu ứng dụng theo đặc thù hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng có thể kể ra một số tính năng thông thường gồm thực hiện đơn đặt hàng, vận chuyển, kiểm kê hàng tồn kho, quản lý kho bãi, quản lý nguồn cung ứng.

 MÔ TẢ CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

 •  Giúp hoạch định chuỗi cung ứng một cách rõ ràng
 •  Hoạch định nhu cầu 
 •  Nhà cung cấp quản lý hàng tồn kho
 •  Quản lý mối quan hệ với các nhà cung cấp
 •  Tìm kiếm, thu mua nguyên liệu/ hàng hóa
 •  Chiến lược mua hàng
 •  Quản lý vận tải
 •  Quản lý kho bãi
 •  Quản lý thực hiện các đơn đặt hàng và thanh toán

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Một số lợi ích của phần mềm quản lý chuỗi cung ứng hàng hóa/nguyên liệu rất đáng kể như: 

Tăng hiệu quả.

 • Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng được thiết kế nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Từ khâu nhập và lưu trữ hàng tồn kho cho tới quản lý phân phối và vận chuyển. Nhờ có quy trình chuỗi cung ứng được tự động hóa mà thời gian thực hiện nghiệp vụ logistics được cắt giảm đi một cách rõ rệt. Từ đó sự liên kết giữa các mắt xích trong chuỗi cung ứng chặt chẽ hơn. Qua đó giúp doanh nghiệp cung cấp hàng hóa tới khách hàng nhanh chóng, chính xác hơn. Từ đó giúp cho doanh nghiệp gia tăng tốc độ lưu chuyển tiền mặt. 

 Cắt giảm chi phí.

 • Nhờ khả năng dự báo chính xác nhu cầu thị trường cùng hiệu suất tăng cao cho phép các doanh nghiệp cắt giảm được chi phí nhân công. Giúp giảm thiểu chi phí tồn kho và tránh được sự lãng phí thất thoát. Thêm vào đó, các tính năng thông minh của phần mềm quản lý chuỗi cung ứng Faceworks giúp doanh nghiệp tìm được những chi phí bất hợp lý để loại bỏ. Cụ thể, phần mềm cho phép nhà quản lý thấy mua nguyên liệu của ai tốn ít chi phí nhất.

Phân tích xu hướng cùng các dữ liệu kinh doanh.

 • Với tính năng Business Intelligence, bên cạnh việc giúp kiểm soát chi phí, tối ưu hạn mức tồn kho. Có thể giúp gia tăng doanh thu bằng cách nhận diện một số sản phẩm có hiệu năng cao. Hỗ trợ việc ra quyết định của nhà kinh doanh theo hướng phân tích thông tin từ thị trường cũng như thông tin trong nội bộ doanh nghiệp.

 Tầm nhìn bao quát, kiểm soát hiệu quả.

 • Giúp quản lý hiệu quả từng công đoạn của chuỗi cung ứng như nhà cung cấp, phân xưởng sản xuất, kho lưu trữ và hệ thống kênh phân phối, người tiêu dùng…

 TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG?

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng của Smart Sale nếu được triển khai thành công tới quý công ty chắc chắn sẽ trở thành một công cụ vô giá cho trong việc tối ưu hóa hiệu quả sản xuất từ đó dễ dàng hoạch định một kế hoạch hiệu quả cho tương lai. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một bộ công cụ vô giá cho doanh nghiệp bạn!

Bình luận