Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Xe Đạp Điện
Mã SP: T847Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
Danh mục: Phù hợp với các lĩnh vực
.
MÔ TẢ

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Xe Đạp Điện

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện ra đời nhằm giải quyết mọi khó khăn mà các nhà quản lý cửa hàng xe điện và phụ kiện gặp phải. Đồng thời phần mềm giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý.

MÔ TẢ CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG XE ĐẠP ĐIỆN

 Quản lý hàng hóa

  •  Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện Faceworks hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ theo các nhóm hàng, mã hàng, xuất xứ, số Serial…Không cần qua trực tiếp kho kiểm tra bạn vẫn có thể biết loại xe, kiểu dáng, màu sắc khách yêu cầu có còn không

 Quản lý kho 

  •  Faceworks hỗ trợ quản lý nhập kho, xuất kho, tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào. Từ đó công tác kiểm kho cũng được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Phần mềm giúp quản lý hiệu quả tránh việc bị tổn thất, thất thoát.

Quản lý bán hàng 

  •  Những hoạt động nhập kho, xuất kho, hàng trả lại nhà sản xuất do nhập lỗi, không đúng chất lượng hoặc hàng khách trả lại do hết hạn, bị lỗi. Tất cả đều được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng của Smart Sale

 Quản lý thu chi 

  •  Phần mềm quản lý của hàng xe đạp điện hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý việc nhập mua. Quản lý xuất bán hay những khoản thu – chi hàng ngày của cửa hàng.

Quản lý công nợ

  • Nhà quản lý sẽ được thông báo chi tiết công nợ phải thu của khách hàng và công nợ phải trả của nhà cung cấp…

Quản lý người dùng 

  •  Faceworks hỗ trợ quản lý người dùng trong hệ thống phần mềm. Với các chức năng phân quyền, mỗi người sẽ được tạo một tài khoản và chỉ hoạt động trong phạm vi cho phép theo chức vụ của mình.

Quản lý báo cáo 

  • Chi tiết về hoạt động kinh doanh của cửa hàng đều được ghi chép lại và thống kê trên báo cáo. Tất cả đều được thực hiện dưới dạng bảng biểu để dễ đối chiếu, so sánh.

Tích hợp website bán hàng online

  •  Facework có khả năng kết nối với website bán hàng online mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi chức năng đã nêu bên trên.

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG XE ĐẠP ĐIỆN?

Phần mềm quản lý của hàng xe đạp điện dành riêng cho nhà quản lý được xây dựng. Bạn có thể đăng ký dùng thử rồi từng bước trải nghiệm phần mềm của Smart Sale theo cách của riêng để đem tới thành công cho cửa hàng của mình nhé!

Bình luận