Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng
Mã SP: T854Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
Danh mục: Phù hợp với các lĩnh vực
.
MÔ TẢ

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng

Hiện nay, các cửa hàng với khả năng kinh doanh lưu trữ rất nhiều thể loại hàng hóa. Nhiều mặt hàng không đồng nhất về thể loại khiến việc quản lý trở nên rất khó khăn. Do vậy, phần mềm quản lý cửa hàng của Smart Sale đã ra đời, nhằm giải quyết những vấn đề đó.

MÔ TẢ CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Quản lý hàng hóa

Phần mềm quản lý bán hàng giúp các chủ cửa hàng tạp hóa quản lý theo danh mục, nhóm hàng. Nhờ có mã vạch mà những sản phẩm được nhập xuất rất nhanh chóng, giá cả linh hoạ. Từ đó bạn có thể dễ dàng nhập liệu sản xuất từ excel một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng đồng bộ với website bán hàng online.

Quản lý bán hàng

 •  Chức năng quản lý mã vạch kết hợp với máy đọc mã vạch trong thanh toán.
 •  Bán hàng và in hóa đơn là yêu cầu bắt buộc đối với một cửa hàng bán lẻ. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Đồng thời vừa là biện pháp hữu hiệu giúp bạn quản lý tốt hơn.

Quản lý hàng tồn kho

 • Facework phân hệ quản lý tồn kho. Người quản lý nắm rõ các dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho tại cửa hàng.
 •  Với một hàng hóa được bán ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật lượng sản phẩm đã bán để dễ dàng thống kê hàng tồn kho, sản phẩm còn, sản phẩm hết từ đó lên kế hoạch nhập hàng kịp thời.
 •  Faceworks cân đối tỉ lệ hàng tồn kho. Tránh tình trạng hỏng hoặc quá hạn sử dụng, dẫn tới việc thâm hụt lợi nhuận.
 •  Nắm rõ mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào bán chậm để điều chỉnh, tối ưu vốn lưu động ở cửa hàng.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi

 Phần mềm hỗ trợ lên kế hoạch khuyến mãi, dự báo hiệu suất, và phân tích kết quả chương trình. Do đó, các nhà kinh doanh cửa hàng tạp hóa có thể đem lại ưu đãi cho khách hàng tại cửa hàng. Đồng thời hạn chế sự ảnh hưởng của những hoạt động đó tới lợi nhuận sản phẩm.

Báo cáo chi tiết

 Với phương pháp bán hàng truyền thống, các chủ cửa hàng tốn rất nhiều thời gian, công sức tính toán. Tổng hợp báo cáo lợi nhuận hàng ngày, tuần, tháng, quý hoặc theo từng mặt hàng. Từ đó giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng theo các thời điểm. Trên cơ sở đó, bạn sẽ đưa ra những phân tích, nhận định chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

Quản lý nhân viên

 Những thông tin của nhân viên đều được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống dữ liệu. Mọi sự thay đổi đều được đồng hộ hóa lên kho dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thống kê về doanh số bán hàng, lợi nhuận bán hàng của từng nhân viên đều được thống kê theo thời gian thực. Với sự tác nghiệp của nhân viên, những số liệu sẽ được thay đổi ngay trên phần mềm và tự động lưu lại trong lưu trữ lịch sử. Giúp bạn biết được nhân viên nào đang làm gì. Từ đó kiểm soát mọi hóa đơn từng nhân viên tạo ra. Nhờ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của nhân viên.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG

 Xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác

 •  Mọi con số về giá cả, khuyến mãi, đơn xuất, đơn nhập, hàng bán hàng trả đều được ghi lại và hiển thị một cách chính xác, hợp lý. Thay việc phải nhập thông tin vào sổ sách, Excel, word như trước thì trường hợp sai số dẫn tới sai sót trong dữ liệu hoàn toàn bị loại trừ. Không chỉ vậy, chỉ mất khoảng 2s nhập dữ liệu bán và quét mã vạch là đã có thể xuất hóa đơn nhanh chóng. Đơn hàng được tự động lưu trữ trong lịch sử.

 Tiết kiệm thời gian quản lý

 •  Chỉ với một phần mềm thế nhưng từ khâu nhập hàng tới xuất hóa đơn đều diễn ra nhanh chóng, chính xác đến không ngờ.
 •  Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ thanh toán, mà tính năng truy xuất dữ liệu báo cáo tích hợp trên phần mềm sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc tổng hợp, phân tích tình hình kinh doanh bán lẻ. Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định quan trọng tiếp theo trong cả quá trình bán hàng.

Khả năng tích hợp

Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm của Smart Sale là phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng trên nền tảng web. Không phải cài đặt, chỉ cần máy tính kết nối internet là bạn có thể truy cập vào Faceworks

Giải pháp mã vạch

 •  Với khả năng mã hóa và đa dạng ký tự và chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng một cách rộng rãi để quản lý tất cả các mặt hàng trong kho của những đơn vị kinh doanh. Theo đó, mã vạch đi kèm một hệ thống quản lý kho hoạt động dựa theo công nghệ mạng không dây khá nhanh để truyền tải thông tin tới máy chủ khi thực hiện quá trình trao đổi giữa người mua và người bán, lưu chuyển thiết bị từ bộ phận này qua bộ phận khác.
 •  Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks tích hợp giải pháp mã vạch hỗ trợ người bán giảm nhiều chi phí phát sinh không cần thiết. Xóa bỏ những sai sót không cần thiết trong khâu nhập liệu thủ công, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Giúp hỗ trợ quản lý nghiệp vụ.

Tăng tính cạnh tranh 

Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ khả năng đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể sử dụng thành thạo các thiết bị. Công nghệ mã vạch đã trở nên phổ biến với mọi loại sản phẩm. Thêm vào đó, việc tự in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư thấp, mà hiệu quả đem lại rất cao.

Với phần mềm quản lý cửa hàng công việc quản lý cửa hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp!

Bình luận