Phần mềm quản lý ngành khai thác dầu khí
Mã SP: T961Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
.
MÔ TẢ

Phần mềm quản lý ngành khai thác dầu khí

Nhằm đảm bảo lợi nhuận tối đa về nguyên tắc khai thác tài nguyên, các công ty dầu khí luôn quan tâm đến việc thành lập các bản đồ, thu thập giám sát và phân tích số liệu thực địa, quản lý nhân lực và máy móc, thiết bị,…. Để giải quyết vấn đề đó, phần mềm quản lý ngành khai thác dầu khí của Samrt Sale đã ra đời.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý ngành khai thác dầu khí Faceworks

 Quản lý quy trình

– Ghi chú vị trí chính xác để đưa ra các quyết định về vị trí có thể của các túi dầu

– Lưu trữ số lượng dầu mỏ có thể khai thác được, đảm bảo cả số lượng, chất lượng dầu.

– Ghi chép thời gian, số lượng công nhân viên và máy móc, thiết bị dự kiến dựa trong công trình khai thác – chế biến dầu mỏ trước đó được lưu giữ trên phần mềm.

– Hỗ trợ theo dõi tiến độ dự án, đánh giá hiệu quả làm việc theo cập nhật của từng đầu việc trên phần mềm..

Quản lý nhân công

– Lưu trữ, update hồ sơ cá nhân của nhân viên theo các nội dung. Ví dụ như: sơ yếu lý lịch, thời gian làm việc tại công ty, các chức vụ đã giữ,…

– Người quản lý nắm chắc số lượng, thời gian làm việc và năng suất làm việc của đội ngũ nhân công đã giao trên phần mềm.

– Phân bổ công nhân viên dựa trên dữ liệu về quy mô dựa án mới. Các dự án trước và tập hợp hồ sơ nhân sự được đồng bộ trên phần mềm.

 Quản lý máy móc, thiết bị sử dụng cho quá trình khai thác dầu mỏ

– Máy móc được quản lý theo số lượng, chủng loại, hãng, nhà phân phối

– Hệ thống sẽ tự động thông báo lịch kiểm tra máy móc trên hệ thống phần mềm. Giúp doanh nghiệp bổ sung, bảo trì máy móc kịp thời, tránh gây gián đoạn dự án.

 Quản lý hàng hóa, sản phẩm

– Đưa ra giá thành dự kiến.

–  Cập nhật liên tục, chính xác số lượng dầu khai thác, chế biến được trong từng ngày/ tuần/tháng/năm,…Nhờ đó, đưa ra đánh giá hiệu quả làm việc một cách khách quan.

– Đưa ra giá thành dự kiến.

– Lập kế hoạch vận chuyển, phân phối sản phẩm đến nhà phân phối hoặc theo đơn đặt hàng. Lưu trữ các hóa đơn, giao dịch hạn chế tối đa những rủi ro đến từ khách hàng.

 Quản lý tài chính

– Phân bổ ngân sách cho các đầu việc cụ thể như tiền lương, tiền mua máy móc – thiết bị,…dựa trên quy mô dự án và cơ sở dữ liệu về phân bổ tài chính của các dự án đã hoàn thành trước đó.

– Thống kê các khoản thu, chi, công nợ theo ngày/tuần/tháng/quý/năm.

– Lưu trữ hóa đơn mua và bán để có cơ chế điều chỉnh hợp lý cho ngân sách.

 Đảm bảo an toàn khi khai thác dầu mỏ, khí đốt

Cập nhật bản đồ nơi chuẩn bị tiến hành khai thác nhằm xác định các vùng nước ngầm nhạy cảm, sự chồng lớp dữ liệu về vị trí dàn khoan, độ sâu của nước,…

LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC DẦU KHÍ 

  • Tinh tế, linh hoạt: phần mềm rất phù hợp với đặc trưng, nhu cầu sử dụng nước của từng khách hàng
  • An toàn, bảo mật: Nhà quản lý có thể giới hạn tra cứu đối với từng người. Điều này giúp quản lý bảo mật an toàn những thông tin quan trọng
  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu bất cứ khi nào
  •  Quản lý dữ liệu thống nhất: Mọi dữ liệu, thông tin đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Từ đó giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC DẦU KHÍ

Các doanh nghiệp trong ngành khai thác – chế biến dầu mỏ nếu muốn cạnh tranh, vươn cao trong thị trường không thể không vận dụng các công nghệ mới, đó là các phần mềm hỗ trợ quản lý ngành khai thác dầu khí của Smart Sale. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp phần mềm tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bình luận