Phần mềm quản lý ngành thép
Mã SP: T1035Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
.
MÔ TẢ

Phần mềm quản lý ngành thép

Ngành thép luôn có những cách thức quản lý riêng biệt, đòi hỏi phần mềm quản lý phải linh hoạt, đáp ứng đúng, đủ quy trình làm việc. Nắm bắt được nhu cầu đó SMV Media đã cho ra đời phần mềm quản lý ngành thép Faceworks. Phần mềm giúp hỗ trợ các cấp lãnh đạo nhằm giảm bớt áp lực công việc, tổ chức sắp xếp công việc hợp lý. Đồng thời đẩy nhanh tiến độ công việc và tối đa hóa lợi nhuận.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA  PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH THÉP

1 – Quản lý kho

 • Quản lý xuất nhập kho,
 • Hỗ trợ in phiếu nhập, xuất kho
 • Quản lý các nguyên vật liệu trong kho theo nhiều đơn vị tính khác nhau
 • Quản lý theo định mức: phần mềm giúp lưu trữ dữ liệu tính toán lượng vật liệu trước khi đưa vào sản xuất. Phần mềm có thể hỗ trợ xây dựng định mức ngay cả khi đơn vị của sản phẩm, đơn vị của các bán thành phẩm, nguyên vật liệu khác nhau.
 • Quản lý tồn kho: Báo cáo, thống kê lượng nguyên vật liệu tồn trong kho. Từ đó tránh được các nguy cơ hỏng hóc, hao mòn khi nguyên liệu tồn đọng quá nhiều hoặc thiếu nguyên liệu sản xuất.
 • Quản lý vị trí trong kho hàng: hỗ trợ người quản lý quản lý khu vực chứa hàng. Cụ thể, quản lý theo từng dãy hàng, kệ hàng, tầng của kệ hàng.

2 – Quản lý lệnh gia công, tính hao hụt đến từng đường cắt

Hệ thống sản xuất thép của Smart Sale được tự động hóa. Vì vậy, việc ra lệnh gia công giúp thời gian làm việc liên tục, chính xác và giảm thiểu sức người. Thêm vào đó, nó còn giúp xóa bỏ tình trạng trì hoãn do tính chủ quan của con người.

Sản xuất thép là ngành tốn rất nhiều nguyên liệu, nhiên liệu, đắt và khó khai thác. Tính hao hụt chính là một trong những cách tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu, tiết kiệm ngân sách cho công ty.

3 – Tính giá thành sản phẩm chi tiết đến từng công đoạn sản xuất

Sau mỗi công đoạn phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật lượng tiền đã tiêu tốn. Cách tính theo công đoạn sản xuất sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng bỏ sót một khoản chi nào đó. Tính toán không chi tiết dẫn doanh nghiệp đến nguy cơ giá bán thấp hoặc bằng chi phí sản xuất.

TIỆN ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH THÉP

 • Nhờ chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý bảo mật được thông tin quan trọng.
 • Không giới hạn về quy mô doanh nghiệp, loại hình kinh doanh.
 • Chi phí triển khai hợp lý, tính năng tùy chỉnh linh hoạt, chạy trên nền tảng web
 • Hỗ trợ tiếp cận thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin.
 • Có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có kết nối internet
 • Mọi dữ liệu, thông tin của xưởng sản xuất đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
 • Nhờ chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác, điều này giúp quản lý bảo mật được thông tin quan trọng.
 • Với đặc trưng tùy biến linh hoạt, phần mềm phủ hợp với mọi nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH THÉP

Sản xuất thép đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nặng ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên sản xuất thép tốn nhiều nguyên nhiên liệu, nhân lực nên cần có chuyên môn nhất định. Hơn nữa, các nguyên nhiên liệu dùng trong sản xuất thép lại không thể tái sử dụng được. Muốn tiết kiệm nguồn lực nhưng vẫn có được lợi nhuận tối đa thì cần có phương pháp quản lý đúng đắn. Phần mềm quản lý ngành thép chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

Bình luận