Phần Mềm Quản Lý Thu Chi
Mã SP: T855Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
Danh mục: Phù hợp với các lĩnh vực
.
MÔ TẢ

Phần Mềm Quản Lý Thu Chi

Trong quá trình quản lý, bạn sẽ thấy có rất nhiều khoản tiền sử dụng chưa hợp lý, chỗ thừa, chỗ thiếu. Công nghệ hiện đại ngày nay không khó để bạn thực hiện công việc này một cách nhẹ nhàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Và phần mềm quản lý thu chi chuyên nghiệp của Smart Sale sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

MÔ TẢ CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI

 •  Lưu trữ chính xác mọi khoản thu, khoản chi ở bất cứ thời điểm nào. Đánh giá cụ thể và chi tiết để biết được nguồn thu chính đến từ đâu. Qua đó quyết định kênh nào nên đẩy mạnh, kênh nào cần phải hạn chế.
 •  Báo cáo chi tiết số tiền thu, chi theo từng hạng mục theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm. Từ đó xem xét cân đối thu chi sao cho hợp lý.
 •  Cho biết chính xác số tiền đang có trong mỗi tài khoản như ví, ATM, sổ tiết kiệm, … Từ đó có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.
 •  Hỗ trợ các loại tiền tệ, mỗi tài khoản sẽ dùng một loại tiền tệ khác nhau. Khi có giao dịch, phần mềm sẽ tự động quy đổi theo tỉ giá mà người dùng đã thiết lập sẵn.
 •  Thống kê các khoản thu, chi theo nhiều tiêu chí như khoản mục, thời gian, tình hình vay nợ, tình hình tài chính, người/ đối tượng được chi tiền. Từ đó lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.
 •  Faceworks không chỉ dùng cho cá nhân mà còn được áp dụng vào nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có phát sinh hoạt động thu chi. Phần mềm Quản lý Thu Chi để quản lý chi phí doanh nghiệp một cách đơn giản và hiệu quả 
 •  Phần mềm sẽ báo cáo cụ thể, chi tiết các nguồn thu chi theo thời gian thực. Chỉ cần có một máy tính, hoặc điện thoại hay máy tính bảng và mạng internet sẽ có thể kiểm tra toàn bộ dòng tiền. Việc này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI

Quản lý những danh mục chung

Phần mềm Quản lý Thu Chi Faceworks cho phép bạn lập các danh mục. Ví dụ như Loại Tài khoản, Loại Tiền, Tài khoản (Ví/ ATM/ Sổ tiết kiệm/…), Tỉ Giá,…

Ghi chép những khoản thu/ khoản chi/ vay nợ

Phần mềm Quản lý Thu Chi Faceworks cho phép bạn ghi chép đầy đủ chi tiết các khoản thu, khoản chi trên bất cứ thời gian nào, gồm:

 •  Khoản Thu/ Khoản Chi: Ghi chép cụ thể đã thu, đã chi những khoản nào ở tài khoản nào và vào thời gian nào.
 •  Đi Vay/ Cho Vay: Ghi chép cụ thể đã đi vay của ai, cho ai vay khoản nào từ tài khoản nào và vào khi nào.
 •  Sổ Nợ: Tổng hợp khoản đi vay, cho vay để theo dõi việc trả nợ cho người cho vay cũng như thu tiền nợ của người vay.
 •  Chuyển Khoản: Ghi lại quá trình chuyển tiền giữa tài khoản trong phần mềm như chuyển từ ATM sang ví hay  sổ tiết kiệm, …

In và Thống kê Phiếu Thu, Phiếu Chi

Phần mềm Quản lý Thu Chi Faceworks hỗ trợ nhập và in Phiếu Thu, Phiếu Chi theo mẫu của Bộ Tài chính.

Phân bổ chi tiết các khoản thu/chi

Phần mềm quản lý thu chi giúp giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Ví dụ như những khoản thu chi không theo quy tắc nhất định. Điều đó khiến nhà quản lý không thể nhớ hết những khoản tiền thu chi và phân bổ ra sao.

Faceworks cho phép người dùng ghi chú việc phân bổ các khoản thu/chi cho việc nào thay việc chỉ nhập số liệu đã thu/chi. 

Phân bổ từng khoản tiền trở nên vô cùng đơn giản bởi hệ thống module liên kết và hệ thống các đối tượng con. Những phần phân bổ này được quản lý tập trung trên hệ thống duy nhất của phần mềm. Thay vì việc quản lý trên giấy tờ hay file excel riêng rẽ. Qua đó việc tra cứu dữ liệu cũng như lập báo cáo, thông kê sẽ dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn.

Báo cáo thống kê

Faceworks cung cấp đầy đủ các báo cáo thống kê theo Ngày, Tuần, Tháng, Năm hoặc Tất cả:

 •  Chi tiết Thu Chi: Liệt kê tất cả các khoản thu,chi.
 •  Tình hình Tài chính theo Tháng/ Năm: biểu đồ so sánh tổng thu, chi theo Tháng hoặc Năm.
 •  Phân tích Thu – Chi: Phân tích theo Phần trăm những khoản thu, khoản chi.
 •  Theo khoản Thu – Chi: Liệt kê tất cả các khoản thu, khoản chi.
 •  Theo người/ đối tượng được Chi: Liệt kê chi tiết các khoản chi cho người và đối tượng nào đó 

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI?

Phần mềm Faceworks của Smart Sale là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện cho doanh nghiệp bạn. Với những tính năng hữu ích phần mềm của chúng tôi rất hợp với túi tiền khách hàng. Bên cạnh đó, Faceworks có khả năng tùy biến cao. Vậy nên số lượng tính năng không giới hạn, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm có giao diện khá đơn giản, rất dễ sử dụng. Hơn nữa bộ phận kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7.

Bình luận