Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP
Mã SP: T802Đặt mua
Báo Giá Đăng Kí Dùng Thử
.
MÔ TẢ

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP

Hiện nay, rất nhiều công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Một trong những bí quyết tạo nên sự thành công đó chính là nhờ phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP

VẬY ERP – PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?

ERP là một hệ thống bao hàm tất cả những chức năng cơ bản của một tổ chức. Tổ chức đó bao gồm doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ. Phần mềm ERP giúp tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự – tiền lương, quản trị sản xuất… độc lập lẫn nhau thì ERP gồm tất cả vào chung 1 gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau. 

LỢI ÍCH CỦA ERP LÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Smart Sale xin chỉ ra một số lợi ích mà phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP mang lại.

  • Lựa chọn phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP có tính linh động cao. Có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi. Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao.
  • Sử dụng ERP thì việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tối ưu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. ERP giúp việc truy cập vào cơ sở thông tin cách khàng và lịch sử tư vấn dễ dàng và chính xác.
  • Hệ thống ERP hoạt động linh hoạt dễ dàng tùy chỉnh theo từng nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy nên đảm bảo hoạt động tốt trong mọi quy trình nghiệp vụ của từng doanh nghiệp.
  • Hệ thống ERP hạn chế tối đa các công việc trùng lặp. Đặc biệt là giảm thiểu các thao tác nhập liệu thủ công. Nhờ ERP, hoạt động quản lý của doanh nghiệp được chuẩn hóa thành một quy trình thống nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Tất cả dữ liệu giờ được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Cơ sở dữ liệu được đảm bảo và cập nhật kịp thời.
  • Giải pháp ERP hỗ trợ các nhà quản trị dễ dàng tiếp cận các thông tin đáng tin cậy. Từ đó có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin. Giúp giảm trùng lặp và tăng tính thống nhất cho doanh nghiệp.
  • Thông tin được cập nhập theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác.
  • Phần mềm ERP khiến việc báo cáo trở nên dễ dàng và khả năng tùy chỉnh tốt hơn.
  • Sử dụng phần mềm ERP giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư. 
  • Hệ thống mới sẽ cải thiện độ chính xác, ổn định và bảo mật dữ liệu. 

XU HƯỚNG ERP TẠI VIỆT NAM

Những năm gần đây, phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP) ở Việt Nam diễn ra rất sôi động. Bởi lẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý. Tuy nhiên, nhiều công ty lại chọn mua gói nhất định tùy theo khả năng, nhu cầu sử dụng.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP ERP?

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP là một bộ công cụ quan trọng đối với nhiều công ty. Phần mềm cho phép người dùng có thể tự thao tác lập ra các trường dữ liệu theo ý muốn. Cấu hình nên hệ thống phần mềm một cách dễ dàng. Sự linh hoạt, dễ tùy chỉnh chính là đặc tính nội trội của phần mềm. Nhờ có nó, các doanh nghiệp không cần phải thay đổi quy trình làm việc vốn có nếu muốn áp dụng phần mềm quản lý. 

Bình luận